ฝรั่งตะลึง เจอ optimus prime ในไทย

Posted by | June 18, 2011 | Robotics | One Comment

จากแหล่งข่าวที่ไม่ทราบรายงานมาว่า เจอพบ optimus prime พระเอกหุ่นยนต์จากหนัง Transformers 3 ยื่นปรากฏกาย โพสท่าอยู่ในเมืองไทย คาดว่าเจ้าหุ่นยนต์ คงติดใจ ต้มยำกุ้ง เลยแว๊ปมากินบ่อย ระหว่างพักการแสดง……. (จริงเหรอนิ)

ผมอ้ำเล่นครับ พอดีไปเวป plasticpals กับ wired แล้วเจอเจ้าหุ่นยนต์ Optimus Prime ตัวเท่าของจริงๆ ภาพบรรยากาศ กับ โทนสีภาพ ที่คุ้นๆตาเรามาก น่าจะเมืองไทย หรือ แถวเอเชีย นี้แน่ๆนอน เขาไปก็ไม่ผิคแน่ครับ ฝีมือช่างไทย เรานี้เองครับ

คุณ อัญชลี แสงไท สร้างหุ่นยนต์จากเศษชิ้นส่วนรถยนต์และอะไหล่เก่าๆ มาดัดแปลงสร้าง เจ้าหุ่นยนต์ยักษ์ตัวนี้ครับ ซึ่งรายละเอียดดูดี เหมือนมาจากหนังมากเลย แต่เสียดายขยับไม่ได้

ใครอยากดูเวอร์ชั่นที่มันขยับได้ ต้องไปดูในหนังครับ วันที่ 29 มิถุนายนนี้ เริ่มฉายแล้วหนัง Transformers 3 ใครรู้บ้างหุ่นยักษ์ตัวนี้ มันอยู่จังหวัดไหน หรือมันจะไปอยู่หน้าโรงหนังที่ไหน อยากเจอ ตัวเป็นๆ มากเลย


ที่มาของภาพ Yuimodel

About chang

ชื่อ “ช้าง” ส่วนมากเขาจะเรียกว่า “พี่ช้าง” แล้ว มีความสนใจทางเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ และ หุ่นยนต์ เป็นทั้งนักคิด นักประดิษฐ์ ชอบทดลองเล่น จนเดี่ยวนี้รู้สึกว่าจะเล่นมากกว่ามืออาชีพไปสักแล้ว

  • iAMpz

    โอ้ว มันสุดยอดมากกกกกกก